Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng Super Shirmp Gold của Việt Úc có tốt không?

Thức ăn cho tôm loại nào giúp tôm phát triển và tăng trưởng tốt? Đây là câu hỏi đang nhận được sử quan tâm của rất nhiều bà con bởi khi nuôi tôm thẻ chân trắng, chi phí thức ăn chiếm từ 50-60% giá thành sản xuất. Do đó việc lựa chọn thức ăn cho tôm thẻ chân trắng để nuôi tôm phù hợp và đạt hiệu quả kinh tế là vấn đề quan trọng. Nhiều bà con biết đến Công Ty TNHH Công Nghệ Thủy Sản Việt Úc chuyên cung cấp các loại thức ăn cho tôm cá, thức ăn nuôi thủy sản rất chất lượng. Vậy Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng Super Shirmp Gold của Việt Úc có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mua chế phẩm sinh học EM GỐC ở đâu tốt? 

Cách xử lý mùi hôi và nước bẩn ở ao thủy sản bằng vi sinh Vietuc-Bio

Nuôi tôm thẻ chân trắng cần chú ý gì về dinh dưỡng?

Tôm thẻ chân trắng là loại ăn tạp. Chúng ưa thích thức ăn có nguồn gốc động vật. Về cơ bản, tôm thẻ chân trắng cần được cung cấp 5 nhóm chất:

– Chất đạm (protein): Tôm thẻ chân trắng không có nhu cầu protein cao như tôm sú. Nhu cầu protein của tôm thẻ chân trắng ở 30% – 35%.

Chất béo (lipid): Nếu năng lượng trong thức ăn quá cao sẽ làm giảm khả năng hấp thụ thức ăn. Điều này khiến chất đạm tiêu hóa không đủ để tôm phát triển. Hàm lượng lipid trong thức ăn <10% sẽ giúp tôm tiêu hóa tốt.

Hydratcarbon : Tôm thẻ chân trắng cần chất xơ. Tuy nhiên, thức ăn có nhiều xơ tôm sẽ tiêu hóa không tốt. Vì dạ dày, ruột tôm ngắn tôm sẽ đi phân sống.

Vitamin: Nhóm vitamin B, C và E là cần thiết bổ sung vào thức ăn cho tôm thẻ chân trắng.

Khoáng chất:  Tôm thẻ chân trắng có thể hấp thu trực tiếp khoáng qua mang từ môi trường nước. Vì vậy nhu cầu khoáng cho tôm sẽ phụ thuộc vào khoáng môi trường sống của tôm.

Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng Super Shirmp Gold có thành phần như thế nào? 

Thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng Super Shirm Gold của Công Ty TNHH ng Nghệ Thủy Sản Việt Úc có đủ các dưỡng chất cần thiết được phối chế theo một tỉ lệ phù hợp:

– Độ ẩm (%) max: 11
– Đạm thô (%) min: 42
– Xơ thô(%) max: 4
– Phốt pho (%) min-max: 1,0-3,5
– Cystine (%) min: 0,4
– Béo thô (%) min-max: 5,0-7,0
– Ethoxyquin (ppm) max: 150

Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng Super Shirmp Gold của Việt Úc có tốt không?

Với thành phần dinh dưỡng như trên, Super Shirm Gold chính là thức ăn hoàn ảo cho tôm thẻ chân trắng phát triển tốt, đề kháng cao. Thức ăn nuôi tôm thẻ chân trắng Super Shirm Gold  gồm: Bột cá, bột mực, bột đậu nành, bột mì, dầu cá, dầu gan mực, lecithin, cholesthin, chitosan, vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác. Nên cho tôm ăn Super Shirmp Gold 2-6 lần/ngày tùy thuộc vào nhu cầu của tôm.

Sản phẩm Thức ăn cho tôm thẻ chân trắng Super Shirmp Gold có đầy đủ giấy tờ chất lượng kiểm định. Vì thế Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ:

ng Ty TNHH ng Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc

– Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 62, KP Khánh Long, P. Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

– Số điện thoại: 0986 085 553

– Fanpage: ng Ty TNHH ng Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc

– Mail: congtycntsvietuc@gmail.com

Bài viết liên quan
0986 085 553
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon