Giới thiệu

Công Ty TNHH Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc được thành lập tháng 4 năm 2021, là công ty chuyên sản xuất, phân phối nguyên liệu thuốc thú y và thức ăn thủy hải sản. 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững trong nông nghiệp nói chung chăn nuôi và nuôi thủy sản nói riêng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế thì việc ứng dụng công nghệ sinh học đặc biệt là công nghệ vi sinh, chế phẩm sinh học trong nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi thủy sản là một xu thế tất yếu. Một yêu cầu bắt buộc đối với sự tồn tại phát triển của ngành nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Nhằm nâng cao năng suất chất lượng của sản phẩm nông nghiệp tạo ra những sản phẩm sạch, an toàn và cạnh tranh với hàng nông sản ngoại nhập.

Công Ty TNHH Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc cung cấp đầy đủ danh mục các loại sản phẩm và các giải pháp ứng dụng, chuỗi cung ứng thiết kế riêng trong lĩnh vực thuỷ hải sản. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc khách hàng chu đáo. Bí quyết quản lý toàn diện cho từng khách hàng từng công ty.

Tầm nhìn – Sứ mệnh 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công Ty đã đặt sứ mệnh giúp bà con nuôi trồng thuỷ sản Việt Nam tiếp cận được những kỹ thuật nuôi tiên tiến và gặt hái được nhiều thành công. Đây là tôn chỉ giúp Công ty cùng Đội ngũ nhân sự phát triển bền bỉ và không ngừng lớn mạnh. 

Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp thủy sản hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Là đối tác lâu dài có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và là đơn vị đóng góp trách nhiệm cho phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản nước nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ vi sinh, chế phẩm sinh học, công nghệ sinh học trong đời sống và sản xuất. Công Ty luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi, đầu tư để đưa đến bà con những giải pháp về vi sinh, chế phẩm sinh học, phục vụ yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi muốn nhận lại những nụ cười hạnh phúc của bà con khi bà con được mùa với chất lượng nông thủy sản tốt nhất cung cấp cho người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi – Công Ty TNHH Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc

Công Ty hoạt động và phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

– Tận tâm 

– Cam kết 

– Nhiệt tình

– Trung thực 

– Chuyên nghiệp 

Tận tâm: Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc luôn không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển công ty trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh được bà con tin dùng góp phần đưa nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, tăng năng suất, giảm chi phí giá thành.

Cam kết: Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm đạt chuẩn, đã được kiểm chứng và đạt giấy chứng nhận liên quan.

Nhiệt tình: Không chỉ đem lại nguồn sản phẩm chất lượng, Công Ty còn hỗ trợ và luôn đồng hành khách hàng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Luôn đưa cho bà con, quý khách những lời khuyên đúng đắn nhất về nuôi trồng thủy sản.

Trung thực: Trung thực là 1 trong 5 giá trị cốt lõi của Công Ty. Trung thực với khách hàng, trung thực với công ty và trung thực với chính bản thân mình.

Chuyên nghiệp: Cố gắng hết sức mình trong tất cả những gì Công Ty làm.

Đa dạng: Luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi phát triển đa dạng về công dụng, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Công Ty TNHH Công Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc

– Địa chỉ: Đường Bình Chuẩn 62, KP Khánh Long, P. Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

– Số điện thoại: 0986 085 553

– Fanpage: ng Ty TNHH ng Nghệ Thuỷ Sản Việt Úc

– Mail: congtycntsvietuc@gmail.com